Menu
อีกหนึ่งช่องทาง เพิ่มรายได้กับ MLM (Multi Level Marketting)

อีกหนึ่งช่องทาง เพิ่มรายได้กับ MLM (Multi Level Marketting)

อีกทางของรายได้กับ MLM

สำหรับท่านที่กำลังเริ่มสนใจการหารายได้จากงานประเภท mlm หรือสนใจอยากเป็นนักธุรกิจเครือข่าย ลองพิจารณาข้อได้เปรียบของการทำธุรกิจเครือข่ายในบางประเด็นที่อยากนำเสนอ ไว้คือ

ถ้าทำธุรกิจอื่น ต้องใช้เวลาขั้นต่ำอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป จึงจะเริ่มได้รับผลตอบแทน และถ้าคุณสายป่านไม่ยาวพอล่ะ คุณก็ต้องออกจากธุรกิจไปก่อน ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้อะไรเลย แถมยังสูญเสียเงินลงทุนอีกด้วย ซึ่งอาจเป็นเงินลงทุนหลักหมื่น หลักแสน หรืออาจถึงหลักล้าน ในขณะที่คุณซึ่งเลือกทำธุรกิจเครือข่าย ลงทุนไปไม่กี่บาท แต่สามารถมีรายได้ต่อเดือนที่น่าพอใจได้ในระยะเวลาอันสั้น โดยไม่ต้องใช้เงินมากมายในการลงทุน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการบริหารสำนักงาน หน้าร้าน ค่าจ้างพนักงาน ค่าโฆษณา ค่าทำบัญชี ไม่ต้องจ่ายภาษี และอีกหลายๆอย่างที่ล้วนแต่เป็นเงินเป็นทอง และเป็นเรื่องน่าปวดหัว สำหรับคนทำธุรกิจ

เป็นอาชีพที่ใครก็ทำได้ โดยมีการลงทุนต่ำ ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นค่าสมัครสมาชิก และค่าเอกสารชุดตั้งต้นสำหรับการทำงาน ซึ่งก็มักเป็นเงินหลักร้อย หรืออย่างมากก็หลักพันต้นๆ และเป็นธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดเมื่อเทียบกับเงินลงทุน และผลประโยชน์ก็จะมีมาเรื่อยๆ อย่างไม่จำกัด และมีมาอย่างต่อเนื่อง

การศึกษาระดับก็สามารถทำธุรกิจเครือข่ายให้สำเร็จได้ เพราะสามารถเรียนรู้งานจากอัพไลน์ หรือจากคนที่อยู่ในธุรกิจนี้ก่อน ซึ่งคนเหล่านี้เต็มใจที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำเรา เพื่อความสำเร็จของทุกคนในทีมงาน ทำให้มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

การเป็นนักธุรกิจเครือข่ายสามารถสร้างรายได้โดยไม่จำกัด เพราะตราบใดที่ทีมงานธุรกิจของเราเติบโต รายได้ของเราย่อมเติบโตตามไปด้วย ทั้งจากความสามารถของตัวเอง และจากของเครือข่ายธุรกิจของเรา ซึ่งเมื่อขยายตัวมาก รายได้ของเราก็ยิ่งมากขึ้น

ธุรกิจเครือข่ายที่มีความมั่นคงแข็งแกร่ง จะให้สิทธิ์เราในการโอนธุรกิจที่เราทำไว้ ให้แก่ทายาทของเรา ไม่ว่าจะเป็นลูก หลาน หรือบุคคลที่เราแสดงเจตนาไว้ โดยที่บุคคลเหล่านั้น ไม่ต้องเริ่มธุรกิจใหม่

หากประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจเครือข่ายแล้ว คุณจะได้รับอิสรภาพทั้งทางด้านการเงิน และเวลา ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่เป็นเป้าหมายในชีวิตของคนทุกคนก็ว่าได้

หมวดหมู่:
บทความ